Có rất nhiều bạn hỏi mình kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà. Mình xin phép được chia sẻ là kinh nghiệm, đúc kết trong quá trình làm việc và tư vấn với rất nhiều khách hàng cũng không có gì to tát cả. Nhiều bạn tìm hiểu về robot hút bụi nhưng lại bị ngập trong đống review, PR sản phẩm hay có hàng tỉ loại robot @@. Mình chia sẻ thông tin để mọi người dễ tìm hiểu hơn nhé.

Nếu là lần đầu tiên bạn mua robot hút bụi thì xin chúc mừng bạn với những kinh nghiệm chia sẻ sau của mình, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất. Nếu bạn đã từng mua robot hút bụi và chưa thật sự vừa ý với chất lượng, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc đầu tư một chiếc mới khi xem bài chia sẻ này của mình. Bạn cũng có thể đến ngay địa chỉ robothutbui.vn để trải nghiệm và gặp chuyên gia tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu của mình.

Xác định mục đích và nhu cầu mua robot hút bụi?

[su_list icon=”icon: info-circle” icon_color=”#64a70b”]
  • Bạn sử dụng robot hút bụi cho căn hộ bao nhiêu mét vuông?
  • Trường hợp nhà có nhiều tầng, bạn muốn dùng 1 máy hay mỗi tầng 1 máy?
  • Bạn muốn mua robot hút bụi chỉ có hút, hay có cả lau nhà?
  • Nhà bạn có nuôi thú cưng, hoặc sàn có nhiều tóc rụng không?
  • Bạn có nhu cầu robot hút bụi làm việc ở sàn có thảm không?
  • Sàn nhà bạn có nhiều đồ vật nhỏ ảnh hưởng đến robot làm việc như đồ chơi trẻ em, giầy tất….?
  • Nhà bạn có người cao tuổi không, có cần chọn loại gây tiếng ồn ít không?
  • Nhà bạn sử dụng những loại sàn nào, sàn gạch men hay sàn gỗ là chính?
[/su_list]

Không phải tất cả các căn hộ đều giống nhau, về diện tích cũng như thiết kế. Và mỗi robot lại có công năng riêng để đáp ứng, vì vậy hãy chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của chính căn hộ nhà mình.

Bạn có cần đến một cỗ máy trang bị nhiều công nghệ tối tân

Đừng vội khi bạn chưa thật sự tìm hiểu

Robot hút bụi đem cuộc sống của bạn sang một trang mới, nhưng không phải robot nào cũng làm được điều đó. Không chỉ biết mình cần gì ở robot, mà cần biết robot có những gì. Hiểu được giá trị, tính năng, công năng… đó mới là lúc bạn đưa ra quyết định.

Chọn robot hút bụi lau nhà loại nào?

Suy nghĩ đầu tiên của bạn về việc mua một chiếc robot hút bụi loại nào sẽ khiến bạn trở nên đắn đo, trước hàng trăm lựa chọn từ thấp đến cao. Đôi khi nó sẽ làm bạn quên đi mất bạn mới chính là chủ nhân của quyết định của mình, khiến bạn đi hỏi các nhà tư vấn bán hàng. Cá nhân mình cho rằng bạn thích robot hút bụi lau nhà nào thì quất luôn đừng lựa chọn vì thật sự nó không quá quan trọng khi bạn đã xác định được nhu cầu rõ ràng của mình rồi. Dù sao có thể bạn sẽ cần tìm đến chuyên gia tư vấn robot hút bụi trước khi đi đến quyết định cuối cùng của mình.

Mua robot hút bụi lau nhà khoảng giá bao nhiêu?

Câu này nghe thì có vẻ khá buồn cười nhưng nó lại là cái quan trọng và quyết định tất cả. Chốt lại là lời khuyên tốt nhất của mình đó là các bạn hãy chỉ coi robot hút bụi lau nhà là một công cụ phục vụ mình thoát khỏi cảnh dọn dẹp. Vì vậy bạn cũng không cần phải cố gắng đầu tư một chiếc máy quá đắt tiền để tìm đến top những robot hút bụi tốt nhất, vượt qua khả năng tài chính. Dù sao đi chăng nữa robot hút bụi cũng chỉ là sản phẩm có thì thảnh thơi mà không có thì cũng chẳng sao.

Quyết định cuối cùng là của bạn

Đi đến phần này chắc hẳn bạn sẽ thấy không việc gì phải vội khi mọi thứ đã rõ ràng. Hãy chuẩn bị cho việc mua robot hút bụi lau nhà thật nghiêm túc và cẩn trọng như cách bạn sắp xếp công việc nhà cửa. Mình không có lời khuyên nào khác ngoài việc bạn hãy tự quyết định cho chính nhu cầu cao nhất của mình. Còn về mua robot hút bụi ở đâu, bạn xem bài chia sẻ sau của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *