Quang Vacuum

Chúng tôi là chuyên gia về Robot hút bụi thông minh

Mang đến cuộc sống tiện nghi và thảnh thơi với công việc dọn dẹp nhà cửa là nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi muốn phục vụ bạn nhiều hơn, vì chúng tôi là một phần trong cuộc sống tiện nghi của bạn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Quang Vacuum hiện đang là đối tác lớn của nhiều nhà phân phối các thương hiệu số 1 thế giới như: iRobot, Ecovacs, Xiaomi, Medion, Philips, Samsung… bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ 5 sao của chúng tôi. Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn để bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ tất cả các vấn đề về sản phẩm. Với chính sách bảo hành dành cho tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp là 1 năm chính hãng. Đặc biệt bạn được hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa trọn đời sản phẩm, hơn thế nữa bạn được các chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn sử dụng để hoàn toàn làm chủ sản phẩm thông minh nhất hiện nay.

2010

Với hơn 8 năm kinh nghiệm đến nay, chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường về lĩnh vực Robotics

+50,000

Hơn 50 nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam

4.98/5

Chất lượng 5 sao về sản phẩm, dịch vụ, và hẫu mãi

“Thành quả lớn nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng”

~ Mr. Quang CEO Quang Vacuum

Hãy thay đổi cách bạn thức dậy, cách bạn dọn dẹp nhà cửa. Vì cuộc sống hiện đại là của bạn, và Quang Vacuum có mặt ở đây để đem đến cuộc sống thảnh thơi hơn bao giờ hết dành cho bạn. Chúng tôi là những chuyên gia, chúng tôi am hiểu sản phẩm và am hiểu mọi thứ bạn cần ở một sản phẩm đáng mơ ước nhất.

~~~ Ms. Quỳnh (Tư vấn viên)

Nhận thông báo mới

Chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và các tin tức mới nhất về sản phẩm. Đừng quên để lại email của bạn để nhận được nhiều thông tin từ chúng tôi.