Robot lau nhà iRobot Brava Jet 240 sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi tính năng lau nhà và làm sạch của nó. Thân hình nhỏ bé nhưng sức mạnh cực kì ấn tượng. Robot cung cấp khả năng lau nhà chuyên dụng, làm sạch nền nhà bạn bằng khả năng lau ướt chuyên nghiệp. Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bài đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 24o dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240

Thiết kế

Lần đầu nhìn thấy nó tôi thực sự ngạc nhiên bởi nó là một thiết kế hình vuông nhỏ xíu. Và khiến tôi nghĩ rằng nó không thể làm được việc. Sau đó thì tôi đã nghĩ lại khi xem cách nó làm việc.

iRobot Brava Jet có màu trắng, xanh với 1 nút điều khiển hình tròn phía trên nó. Bạn có thể khởi động và tắt tại nút điều khiển này. Robot có một tay cầm, giúp xách hay di chuyển nó dễ dàng hơn. Bên trong có một bể chứa nước. Có 3 tấm lau khác nhau để thực hiện 3 chứa năng lau: lau khô, lau ẩm, lau ướt.

Bên dưới, Braava Jet có hai bánh xe. Một phần của đáy được bao phủ bởi các tấm lau, trượt vào giữa hai giá đỡ nhựa. Ở mặt sau là ngăn chứa pin và phía trước giữ một vòi phun nước.

Không giống như máy hút bụi truyền thống, robot lau nhà này không có dock sạc. Thay vào đó, pin có thể tháo rời và lắp vào bộ sạc. Điều này có nghĩa là bạn không thể lên lịch cho Braava, vì nó không thể tự sạc. Mặt khác, robot này có thể sẽ chui xuống dưới bồn rửa nhà bếp của bạn, vì vậy bạn không cần phải dọn dẹp không gian cho nó trước khi làm sạch như bạn làm với robot hút bụi và dock sạc của nó.

Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240
Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240

Tính năng thông minh của iRobot Brava Jet 240

 • Làm sạch sàn theo mô hình hiệu quả, có hệ thống: Braava jet 240 lau và quét các không gian nhỏ, như nhà bếp và phòng tắm, với kiểu làm sạch hiệu quả, có hệ thống.
 • Thiết kế thông minh được đưa vào không gian chật hẹp: Với hình dạng vuông và kích thước nhỏ gọn, Braava jet 240 đi vào những nơi khó tiếp cận, bao gồm cả dưới và xung quanh nhà vệ sinh, vào các góc và bên dưới tủ.
 • Làm sạch cẩn thận xung quanh các chướng ngại vật: Braava jet 240 ghi nhớ các chướng ngại vật trên đường đi và chậm lại để làm sạch nhẹ nhàng dọc theo đồ đạc, tường và đồ đạc.
 • Tránh cầu thang và đi lên trên thảm: Cliff Detect giữ Braava jet 240 không rơi xuống cầu thang và các điểm có độ cao khác. Braava jet 240 nhận biết được thàm và tránh leo lên thảm.
 • Biết đường quay trở lại: Braava jet 240 tự trở về điểm xuất phát sau khi hoàn thành quá trình làm sạch.
 • Biết khi nào nên tắt nguồn: Braava jet 240 sẽ tự động tắt sau khi hoàn thành công việc làm sạch hoặc nếu gặp sự cố.
Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240
Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240

Cách sử dụng đơn giản

 • Đính kèm tấm làm sạch Braava jet 240 và chỉ cần nhấn CLEAN: Braava jet 240 tự động chọn phương thức làm sạch chính xác dựa trên loại miếng lau. Chọn từ lau ướt, lau ẩm và lau khô. Hoạt động trên các sàn cứng như gỗ cứng, gạch và đá.
 • Braava jet 240 chỉ đi đến nơi bạn muốn: Tạo một ranh giới vô hình với Chế độ Virtual Wall để giữ Braava jet 240 trong phòng mà không cần đóng cửa, chẳng hạn như nhà bếp và lối vào.
 • Đẩy miếng đệm Braava jet 240 chỉ bằng cách ấn nút: Với nút Pad Eject dễ dàng, bạn sẽ không bao giờ chạm vào bụi bẩn hoặc sạn trên miếng lau từ đầu đến cuối.
 • Dễ dàng cất giữ: Kích thước nhỏ gọn giúp Braava jet 240 dễ dàng cất giữ dù ở không gian như nào.
 • Hoạt động yên tĩnh: Braava jet 240 sẽ không phá vỡ cuộc sống hàng ngày vì nó rất yên tĩnh. Tiếng động phát ra rất nhỏ khi hoạt động và không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
 • Cực kỳ di động: Thiết kế gọn nhẹ có tay cầm thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng
 • Ứng dụng iRobot HOME: Tải xuống Ứng dụng iRobot HOME để tận dụng tối đa robot của bạn. Truy cập các tính năng độc quyền, hỗ trợ và cập nhật robot từ lòng bàn tay của bạn.
Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240
Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240

Thông số kỹ thuật

Kích thước gói: 11,2 x 9,5 x 3,9 inch 
Trọng lượng gói: 4.2 lbs. 
Kích thước Robot: 6,7 x 7 x 3,3 inch 
Trọng lượng Robot: 2,7 lbs. 

Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240
Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240

Đánh giá chung

iRobot Braava Jet 240 sẽ giúp cho nhà bạn sạch bóng như mới, mọi bụi bẩn được đánh bay chỉ trong chốc lát. Đây là dụng cụ lau nhà được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tiện ích và yêu thích nhất.
iRobot Braava Jet 240 là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất và đặt hàng nhanh nhất.
Hotline: 08.1905.1905
Quang Vacuum – Robot hút bụi thông minh chính hãng.


4 thoughts on “Đánh giá robot lau nhà iRobot Brava Jet 240

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *