Những câu hỏi thường gặp về robot hút bụi iRobot Roomba e5 sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm gia dụng thông minh và hiện đại này. Không chỉ về cách sử dụng mà còn cả hướng dẫn bảo trì để máy hoạt động tốt nhất, bền nhất.

Những câu hỏi thường gặp về robot hút bụi iRobot Roomba e5

Robot hút bụi Roomba e5 hoạt động như thế nào?

Để một robot hút bụi hoạt động có hiệu quả, nó không chỉ cần có khả năng làm sạch tốt mà còn phải có khả năng điều hướng tốt trong ngôi nhà của bạn. Roomba e5 sử dụng một bộ cảm biến đầy đủ và hệ thống điều hướng tiên tiến để tìm kiếm các khu vực bẩn hơn trên sàn nhà của bạn và dành nhiều thời gian hơn để làm sạch chúng.

Roomba e5 có hoạt động mà không sử dụng Ứng dụng iRobot HOME không?

Có, Roomba e5 có thể được sử dụng mà không cần Ứng dụng iRobot HOME, nhưng Ứng dụng cho phép bạn sử dụng thiết bị thông minh iOS hoặc Android của mình để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất với Roomba e5. Với Ứng dụng iRobot HOME, bạn có thể có quyền truy cập vào các tính năng độc quyền bao gồm dọn dẹp trong khi xa nhà, quản lý lịch làm sạch robot của bạn, tùy chỉnh tùy chọn làm sạch của bạn và hơn thế nữa. 

Roomba e5 hơn máy hút bụi truyền thống ở điểm gì?

Roomba có thể đến những nơi máy hút bụi truyền thống không thể đến – như dưới hầu hết các đồ nội thất để hút bụi và lông thú cưng. Nó cũng có thể được lên kế hoạch để làm sạch mỗi ngày để giải quyết bụi bẩn trước khi nó tích tụ nhiều hơn.

Robot hút bụi Roomba e5 có thể điều chỉnh theo các bề mặt sàn khác nhau không?

Vâng. Roomba e5 tự động điều chỉnh để làm sạch thảm, gạch, gỗ cứng và sàn gỗ khi nó di chuyển qua nhà bạn. Khi hoạt động trên thảm robot sẽ chọn một chế độ hút riêng biệt và làm sạch hiệu quả trên thảm.

Robot hút bụi Roomba e5 có thể hoạt động trong thời gian bao lâu?

iRobot Roomba e5 là phiên bản mới nhất, cải tiến hơn so với những Roomba đời 800 cả về lực hút và về thời gian hoạt động. Thời gian hoạt động của Roomba e5 là 90 phút, thời gian làm việc của e5 lớn hơn so với Roomba 890 (60 phút) và cả Roomba 960 (75 phút).

Vệ sinh robot hút bụi Roomba e5 như thế nào để robot hoạt động tốt nhất và bền nhất?

Vấn đề vệ sinh máy là một trong những vấn đề quan trọng, bạn cần lưu ý đến những ưu nhược điểm để có cách giải quyết các trường hợp gặp phải trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất. Một số vấn đề cần lưu ý về vệ sinh máy:

 • Các cảm biến dưới máy và xung quanh cần được làm sạch thường xuyên tránh để bụi bẩn bám kín che mất cảm biến.
 • Màng lọc vệ sinh khô, nên dọn hộp bụi trước khi nó báo đầy.
 • Chổi giữa đầu hút cần được vệ sinh thường xuyên, ở đó chủ yếu là cuộn tóc, nên bạn hãy nhặt sạch tóc và không để nó bị kẹt tóc.
 • Bạn có thể rửa nước chổi và hộp bụi (trừ màng lọc) sau đó để khô và cho và hoạt động bình thường.

Được đánh giá là một trong những robot hút bụi có sức cạnh tranh lớn nhất trên thị trường năm 2019 bởi chất lượng và cả mức giá của nó. Roomba e5 mang đến cho người dùng những cảm nhận hoàn toàn mới và hiện đại. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà hiện đại nhất với Roomba e5.

4 thoughts on “Những câu hỏi thường gặp về robot hút bụi iRobot Roomba e5

 1. Huong Le says:

  Roomba e6 chạy về chỗ xạc pin nhưng khi vào sạc thì đèn trên cục sạc chớp vài cái màu xanh rồi tắt.
  chế độ sạc không thành công.
  Tôi phải làm sao để biết lý do ạ?
  cảm ơn Ad đã duyệt câu hỏi.

 2. Bảo An says:

  cho tôi hỏi làm sao để máy của tôi ko kẹt dưới ghế nữa? Đôi khi tôi ra ngoài hơi lâu và máy nó tự chạy thì hay kẹt dưới đồ nội thất như ghế sofa,…mong được admin hướng dẫn! Xin cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *